เมื่อเซียนพระทำพระปลอม องค์กรู องค์ครู (๑๙๔)

คนบางคนเอาพระมาโพสต์…..เอาพระมาสอน….โดยอ้างว่าเป็นองค์ครู…..อธิบายอย่างละเอียด….ในองค์ครูให้ทุกคนดูเป็นตัวอย่าง….อธิบายเรื่องเนื้ออธิบายเรื่องพิมพ์…..ถูกต้องแม่นยำอธิบายได้ละเอียด…..ทุกคนก็สรรเสริญเยินยอ…..

ผมเองไม่รู้จะพูดอย่างไร?…..องค์ครู องค์ครู องค์กรู…..ที่ท่านกำลังอธิบายเรื่องเนื้อเรื่องพิมพ์…อย่างถูกต้อง สอนให้คนเรียนรู้ตามความเชื่อของตรู….นั้น ยึดตรูสิ่งที่ตรูอธิบายอยู่นั้น…..เป็นพระปลอมหน่ะครับ…อธิบายเยอะละเอียดแยะ…แต่ครูของท่านแยกแยะไม่ได้ในเบื้องต้นว่าเป็นพระแท้พระปลอม……แล้วเอาพระปลอมมาอธิบาย

เหล่าแมงเม่าก็ไม่รู้…องค์ครูองค์กรู….ยึดถือเอาพระปลอมของครูในการเรียนรู้…ดูพระ…สะสม…ตามความเชื่อที่ครูอธิบาย กับ องค์ครู องค์ของกรูเหล่านั้น

เวรกรรม…อวิชชาครอบงำความรู้ครู….องค์ครู….องค์กรู…เลยแท้ไปโดยปริยาย….สบายใจกรู…..ไป เหล่าผู้คนเหล่าศิษย์เหล่าแมงเม่า…ยึดองค์ครู…องค์กรู….เป็นหลัก….ก็ไม่ฟังใคร? ไม่ฟังเสียงอะไร?….เข้ากองไฟตามองค์ครู…องค์กรูเหล่านั้นกันไป…เดินลุยกองไฟกันไป
ขอปัญญาจงสถิตย์กับเพื่อนๆ ครับ

กดแชร์บทความไปยัง Social Network ของท่าน
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
เรียนรู้วิธีการดูพระเครื่องร่วมกับเพื่อนสมาชิกได้ในกลุ่มพระเครื่องเรื่องง่ายๆ ในเฟสบุ๊ค https://web.facebook.com/groups/277552462284906

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *